Gợi ý top 4 chì mày không trôi đang được giới trẻ yêu thích nhất

Chì mày là một trong những dụng cụ trang điểm không thể thiếu giúp lớp trang điểm trở nên hoàn chỉnh hơn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của quá nhiều loại chì như hiện nay thì việc tìm cho mình một sản phẩm không trôi không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn top 4 chì mày không trôi đang được yêu thích nhất hiện nay.

Chọn chì kẻ mày cần có những tiêu chí gì?

Tương tự như chọn mua các sản phẩm khác, khi chọn chì mày cũng cần phải có những tiêu chí nhất định. Do đó, khi chọn chì kẻ mày các bạn cần lưu ý đến các tiêu chí dưới đây.

– Chọn chì mày theo thói quen

Nghe có vẻ không đúng nhưng kỳ thực việc lựa chọn chì kẻ mày cần phải lựa chọn theo thói quen. Bởi nếu bạn sử dụng thường xuyên thì nên chọn loại mình quen tay như vậy sẽ giúp hàng chân mày đẹp hơn.

Do đó, thay vì chọn những sản phẩm yêu thích không phù hợp với mình thì nên chọn loại chì mà bạn cảm thấy quen thuộc. Như vậy sẽ giúp lớp trang điểm nổi bật và thu hút nhất. Và một gợi ý cho các cô nàng là nên chọn chì dạng chuốt hoặc chì dạng xé.

Gợi ý top 4 chì mày không trôi đang được ưa chuộng nhất
Gợi ý top 4 chì mày không trôi đang được ưa chuộng nhất

– Chọn chì theo tính chất của cặp chân mày

Thực tế, mỗi cặp chân mày sẽ phù hợp với một kiểu chì mày khác nhau. Do đó, với những cặp chân mày quá thưa hoặc nhợt nhạt thì nên chọn chì vặn hoặc dạng bút nước. Còn với những hàng lông mày ổn hơn thì chọn chì dạng bột để nổi bật hơn.

Như vậy có thể thấy, việc chọn chì kẻ mày ngoài việc lựa chọn theo thói quen thì cần phải lựa chọn theo tính chất của lông mày. Việc này sẽ giúp bạn sở hữu hàng lông mày đẹp, sắc nét.

Gợi ý top 4 chì mày không trôi đang được giới trẻ yêu thích nhất

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các sản phẩm chì kẻ mày khác nhau. Trong đó, chì mày không trôi là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Một số sản phẩm đang được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ có thể kể đến như:

1. Chì mày không trôi Farmasi Eyebrow Pencil with Brush

Đây là sản phẩm có công thức chống ẩm giúp chân mày sau khi được kẻ lên không hề bị vón cục. Từ đó, giúp mang lại đường mày thanh mảnh hoặc đường đậm không trôi, không cần tốn thời gian để kẻ lại. Hiện nay, chì kẻ mày Farmasi Eyebrow Pencil with Brush có mức giá dao động tự 119.000 đồng, một mức giá phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

Chì mày Farmasi Eyebrow Pencil with Brush
Farmasi Eyebrow Pencil with Brush

2. Chì không trôi The Face Shop Designing Eyebrow pencil

The Face Shop Designing Eyebrow pencil là chì được đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm này giúp bạn dễ dàng định hình dáng chân mày ngang, cùng với đó sản phẩm này có đầu chì được vát dẹt cạnh sắc giúp tạo đường viền khung chân mày dễ dàng.

Đặc biệt, với chất chì êm, bền thì The Face Shop Designing Eyebrow pencil giúp người kẻ dễ dàng kiểm soát mức độ đậm nhạt của màu mày. Hiện nay, sản phẩm này có tới 6 tone màu cho các tín đồ dễ dàng lựa chọn theo.

The Face Shop Designing Eyebrow pencil
The Face Shop Designing Eyebrow pencil

3. Chì không trôi nyx micro brow pencil

Đây là một trong những loại chì không trôi được đánh giá cao nhất trên thị trường. Sản phẩm giúp định hình cho đôi chân mày một cách sắc nét hoàn hảo. NYX micro brow pencil có chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính nên lên màu tự nhiên, bám màu không trôi. Ngay từ khi ra đời, sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

nyx micro brow pencil
NYX micro brow pencil

4. Chì không trôi Za Brow Liner

Za Brow Liner là sản phẩm chì kẻ mày có xuất xứ Nhật Bản. Sản phẩm được đánh giá là không trôi nên giúp các cô nàng có thể thoải mái khi đi dưới trời nắng. Một sản phẩm thích hợp cho những cô nàng phải hoạt động ngoài trời hoặc lười phải trang điểm lại chân mày nhiều lần.

Za Brow Liner với thành phần là những dưỡng chất giúp chăm sóc cho đôi lông mày. Trong đó, vitamin E là một trong những thành phần không thể thiếu đặc biệt an toàn và có tác dụng dưỡng mày rất tốt.

Chì kẻ mày Za Brow Liner
Za Brow Liner

Sản phẩm với thiết kế trẻ trung với 2 đầu rất tiện dụng. Một đầu chì kẻ rất thanh mảnh để cho ra những nét kẻ mỏng và quyến rũ nhất. Qua đó, giúp mang lại hàng lông mày tự nhiên như thật. Một đầu là mascara giúp trang điểm nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp các bạn biết được cách lựa chọn chì kẻ mày phù hợp. Đồng thời, với gợi ý về những sản phẩm chì mày không trôi trên đây thì sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm như ý. Từ đó, dễ dàng tạo cho mình hàng lông mày đẹp như ý.